Hỏi đáp, tư vấn

Ngày đẹp khai trương trong tháng 7 năm 2023

Dưới đây là một số ngày tốt để khai trương trong tháng 7 năm 2023 âm lịch:

  • Ngày 6/7/2023 (Nhâm Ngọ): Ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, hoặc tiến hành các hoạt động quan trọng.

Ngày 6/7/2023 (Nhâm Ngọ) là ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, và tiến hành các hoạt động kinh doanh quan trọng. Nhâm Ngọ là một trong những ngày trong tháng âm lịch có chiều tài tốt, điều này có thể đem lại may mắn và thành công cho các hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, nên tránh thực hiện các hoạt động quan trọng vào thời điểm từ 11h đến 13h trong ngày này vì đây là thời điểm Thái Tuế đang trực chiếu và không tốt cho việc khai trương và kinh doanh.

  • Ngày 7/7/2023 (Giáp Mùi): Ngày tốt để mở rộng quy mô kinh doanh, ký kết hợp đồng hoặc thực hiện các công việc liên quan đến công nghiệp.

Ngày 7/7/2023 (Giáp Mùi) trong truyền thống tâm linh Đông Á được xem là ngày có nhiều ý nghĩa. Đây là ngày “Tam Hợp” gồm 3 sao: Mùi, Thân, Dậu cùng hợp với nhau, tạo nên một ngày đặc biệt và mang lại may mắn, thịnh vượng cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán, đầu tư.

Với sự hợp của tam sao này, ngày này được xem là thời điểm lý tưởng để tiến hành khai trương cửa hàng kinh doanh, mở rộng quy mô kinh doanh, kí kết hợp đồng, ký kết thỏa thuận hoặc thực hiện các công việc liên quan đến công nghiệp, kinh doanh. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thuận lợi cho việc xây dựng các kế hoạch kinh doanh, đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo ra những bước đột phá mới.

  • Ngày 8/7/2023 (Ất Hợi): Ngày tốt để mở cửa hàng kinh doanh, khai trương, tiến hành các hoạt động quan trọng và đầu tư.

Ngày 8/7/2023 (Âm Lịch) là ngày Đinh Hợi. Đây không phải là một ngày tốt để khai trương hay mở cửa hàng kinh doanh, tuy nhiên, nếu công việc đã được lên kế hoạch từ trước thì có thể tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, nếu có thể, nên chọn ngày tốt hơn để đảm bảo sự thành công của công việc.

  • Ngày 13/7/2023 (Bính Thân): Ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, hoặc tiến hành các hoạt động quan trọng.

Ngày 13/7/2023 (Bính Thân) trong lịch âm là ngày Tốt, đây là ngày rất phù hợp để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh hoặc tiến hành các hoạt động quan trọng khác. Bính Thân là một ngày có năng lượng tích cực và đầy may mắn, là thời điểm tốt để bắt đầu các kế hoạch mới.

  • Ngày 15/7/2023 (Đinh Dậu): Ngày tốt để mở rộng quy mô kinh doanh, ký kết hợp đồng hoặc thực hiện các công việc liên quan đến công nghiệp.

Ngày 15/7/2023 (Đinh Dậu) trong lịch Âm là ngày tốt để mở cửa hàng kinh doanh, khai trương, bắt đầu các dự án mới và thực hiện các công việc quan trọng. Ngày này cũng là ngày đẹp để tuyển dụng nhân sự mới, tổ chức đào tạo hoặc học hành. Ngoài ra, đây cũng là ngày lý tưởng để tiến hành các hoạt động vui chơi, giải trí hoặc tổ chức lễ hội. Tuy nhiên, bạn nên tránh thực hiện các công việc liên quan đến pháp lý hoặc đầu tư tài chính vào ngày này.

  • Ngày 19/7/2023 (Tân Hợi): Ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, hoặc tiến hành các hoạt động quan trọng.

Ngày 19/7/2023 (Tân Hợi) trong lịch âm là ngày tốt để làm việc, đi công tác hay giao dịch kinh doanh. Tuy nhiên, không phải là ngày tốt nhất để khai trương hay mở cửa hàng kinh doanh. Điều này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả tuổi của người mở cửa hàng và cung mệnh của năm. Nếu bạn muốn chọn ngày khai trương tốt nhất, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia phong thủy hoặc nhờ vào các công cụ tìm ngày tốt trực tuyến.