Hỏi đáp Hỏi đáp, tư vấn Tin tức

Ngày đẹp khai trương tháng 8 năm 2023 âm lịch

Dưới đây là các ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh trong tháng 8 năm 2023 âm lịch:

 • Ngày 1/8/2023 (Nhâm Ngọ)

Ngày 1/8/2023 (Nhâm Ngọ) trong lịch âm là ngày tốt để khởi công, mở cửa hàng kinh doanh, khai trương, làm ăn, ký kết hợp đồng và thực hiện các công việc liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, để chọn ngày khai trương tốt nhất, nên xem xét thêm các yếu tố như giờ, ngày và tuổi của chủ cửa hàng để có quyết định chính xác hơn.

 • Ngày 2/8/2023 (Quý Mùi)

Ngày 2/8/2023 (Quý Mùi) là ngày khá tốt để thực hiện các công việc kinh doanh và đầu tư. Ngoài ra, đây cũng là ngày thuận lợi để ký kết hợp đồng và thỏa thuận, bắt đầu các dự án mới và mở rộng quy mô kinh doanh

 • Ngày 3/8/2023 (Giáp Thân)

Ngày 3/8/2023 (Giáp Thân) thuộc sao Thái Bạch và cũng là ngày Tam Nương trong đại kỵ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn thời điểm khai trương vào ngày này thì nên chọn giờ Tý, Sửu, Mão, Dậu, Tuất, Hợi, những giờ này được xem là tốt để đem lại may mắn, thành công và phát tài cho công việc kinh doanh.

 • Ngày 7/8/2023 (Bính Dần)

Ngày 7/8/2023 (Bính Dần) thuộc sao Thái Dương (Mậu), đây là một trong những sao tốt nhất trong các sao trong địa chi. Thái Dương được coi là ngôi sao của sự phát triển, thịnh vượng và thành công. Do đó, ngày này được xem là ngày tốt để khai trương, kinh doanh, ký kết hợp đồng và tiến hành các hoạt động kinh doanh quan trọng

 • Ngày 8/8/2023 (Đinh Mão)

Ngày 8/8/2023 (Đinh Mão) thuộc sao Thái Dương (Sun) trong hệ thống sao hạn của người Á Đông. Đây là một trong những sao tốt nhất trong 28 sao hạn, mang lại sự nghiệp tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng, tài lộc và sức khỏe. Thái Dương cũng được xem là sao bảo vệ và giúp đỡ người khác. Vì vậy, ngày Thái Dương thường được coi là ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, ký kết hợp đồng và tiến hành các hoạt động quan trọng.

 • Ngày 10/8/2023 (Tân Hợi)

Ngày 10/8/2023 (Tân Hợi) thuộc sao Tử Vi, ngày 10/8/2023 (Tân Hợi) được xem là một ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh hoặc tiến hành các hoạt động quan trọng. Tuy nhiên, để đảm bảo được thành công, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, kế hoạch marketing, chiến lược kinh doanh và cách thức quản lý kinh doanh của chủ sở hữu.

 • Ngày 15/8/2023 (Mậu Dần)

Ngày 15/8/2023 (Mậu Dần) thuộc sao Thiên Quý, là một trong những ngày đẹp trong tháng và thường được xem là ngày tốt cho các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là khai trương. Tuy nhiên, việc khai trương thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí, mặt bằng, sản phẩm, dịch vụ, kế hoạch kinh doanh và cách quản lý của chủ cửa hàng. Nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định khai trương vào ngày này.

 • Ngày 16/8/2023 (Kỷ Mão)

Ngày 16/8/2023 (Kỷ Mão) thuộc sao Thiên Đức, một trong những sao tốt nhất trong phong thủy với năng lượng dương tính, mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho các hoạt động kinh doanh. Đây là một ngày tốt để khai trương hoặc mở rộng kinh doanh.

 • Ngày 19/8/2023 (Canh Thân)

Ngày 19/8/2023 (Canh Thân) thuộc sao Thái Tuế và hắc đạo. Đây là một ngày không tốt để khai trương hay làm các việc quan trọng, do sao Thái Tuế và hắc đạo có tác động tiêu cực đến các hoạt động của con người. Nên tránh khai trương, ký kết hợp đồng, hay bắt đầu công việc mới vào ngày này. Thay vào đó, bạn có thể dành ngày này để nghỉ ngơi hoặc tập trung vào các công việc nhỏ nhặt, làm sạch, tổ chức hay giải quyết các việc chưa hoàn thành.

 • Ngày 21/8/2023 (Nhâm Tuất)

Ngày 21/8/2023 (Nhâm Tuất) thuộc sao Thái Bạch (Ất), một trong những sao có tác động tích cực trong tử vi. Ngày này được cho là thuận lợi để khai trương, ký kết hợp đồng, làm đám cưới, mở lớp học, và các hoạt động mang tính chất kinh doanh.

 • Ngày 23/8/2023 (Quý Sửu)

Ngày 23/8/2023 âm lịch là ngày Quý Sửu, thuộc cung Thiên Xứng, sao Thái Âm. Tuy nhiên, để đánh giá tốt hay xấu thì cần xem xét thêm các yếu tố khác như giờ, ngày tháng năm sinh của người khai trương, vị trí của cửa hàng, địa điểm khai trương… Nếu các yếu tố này đều hợp mệnh, thì ngày Quý Sửu cũng có thể là một ngày tốt để khai trương.

 • Ngày 28/8/2023 (Tân Dậu)

Ngày 28/8/2023 (Tân Dậu) thuộc sao Thiên Hình, là ngày tốt để khai trương, tổ chức các hoạt động kinh doanh và giao dịch thương mại. Sao Thiên Hình có tượng trưng cho sự thành công, phát đạt và sự bình an, được xem là một trong những sao may mắn trong phong thủy. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự thành công trong việc khai trương, cần lưu ý thực hiện các hoạt động và quyết định kinh doanh một cách cẩn thận và có tính toán.

 • Ngày 29/8/2023 (Nhâm Tuất)

Ngày 29/8/2023 (Nhâm Tuất) trong lịch Âm là ngày Tân Sửu, thuộc cung Tuất. Trong mệnh khí, ngày này có sức mạnh, tài lộc, vinh hoa, thịnh vượng, và may mắn. Tuy nhiên, đối với việc khai trương cửa hàng thì không phải là ngày tốt nhất, nên cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn ngày khai trương.

Tuy nhiên, để chọn ngày tốt nhất cho khai trương, nên tìm sự giúp đỡ từ các chuyên gia phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm trong việc chọn ngày giờ phù hợp.