Hỏi đáp, tư vấn Tin tức

Ngày đẹp khai trương cửa hàng, công ty tháng 5 năm 2023

Lưu ý rằng, việc chọn ngày đẹp phải phù hợp với mục đích và tuổi của người tham gia, cần kết hợp với các yếu tố phong thủy khác để đưa ra quyết định tốt nhất.

Dưới đây là một số ngày đẹp trong tháng 4 năm 2023 âm lịch tức tháng 5 năm 2023 dương lịch

  • Ngày 1/4/2023 (Tân Dần): Ngày đầu tiên trong tháng, là ngày đẹp để khởi đầu mới, tiến hành các dự án mới, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngày 1/4/2023 (Tân Dần) trong Âm lịch thuộc sao Thủy Tinh (Canh Tý). Theo các tín đồ phong thủy, sao Thủy Tinh có tính chất mang đến may mắn, tài lộc, và sự thịnh vượng. Ngày 1/4/2023 (Tân Dần) trong Âm lịch là ngày đầu tiên trong tháng 4, là một ngày đẹp trong việc khởi đầu mới, tiến hành các dự án mới, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Ngày này cũng được coi là ngày tốt để bắt đầu các kế hoạch lớn, như mở rộng quy mô kinh doanh, hoặc đầu tư vào các dự án mới.

  • Ngày 7/4/2023 (Nhâm Ngọ): Ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, hoặc tiến hành các hoạt động quan trọng.

Theo lịch vạn niên Trung Quốc, ngày 7/4/2023 (Nhâm Ngọ) là một trong những ngày đẹp trong tháng để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh hay tiến hành các hoạt động quan trọng.

Ngày Nhâm Ngọ thuộc vào ngũ hành Hỏa và Thuỷ, tượng trưng cho sức mạnh, may mắn và thành công. Tại sao lại như vậy? Vì Hỏa sinh ra Đất (Ngọ sinh ra Thân), còn Thuỷ sinh ra Hỏa (Nhâm sinh ra Ất). Do đó, ngày Nhâm Ngọ được xem là ngày có sức mạnh mạnh mẽ để giúp cho các hoạt động kinh doanh, kinh tế, hay các hoạt động quan trọng khác đạt được thành công tốt đẹp.

  • Ngày 10/4/2023 (Giáp Mùi): Ngày tốt để kí kết hợp đồng, ký kết thỏa thuận hoặc thực hiện các công việc liên quan đến công nghiệp, kinh doanh.

Theo lịch vạn niên Trung Quốc, ngày 10/4/2023 (Giáp Mùi) là một trong những ngày tốt để kí kết hợp đồng, ký kết thỏa thuận hoặc thực hiện các công việc liên quan đến công nghiệp hoặc kinh doanh.

Ngày Giáp Mùi thuộc vào cung Mùi, đồng thời là ngày có sự kết hợp giữa ngũ hành Mộc và Thổ. Sự kết hợp này tượng trưng cho sự phát triển về kinh tế, công nghiệp, xây dựng, và phát triển bền vững. Do đó, ngày Giáp Mùi được coi là ngày tốt để kí kết các thỏa thuận và hợp đồng về lĩnh vực kinh tế, công nghiệp, hay xây dựng.

  • Ngày 14/4/2023 (Tân Sửu): Ngày tốt để mở cửa hàng kinh doanh, khai trương, tiến hành các hoạt động quan trọng và đầu tư.

Theo lịch vạn niên Trung Quốc, ngày 14/4/2023 (Tân Sửu) được coi là một ngày tốt để mở cửa hàng kinh doanh, khai trương, tiến hành các hoạt động quan trọng và đầu tư.

Ngày Tân Sửu thuộc cung Sửu, đồng thời là ngày có sự kết hợp giữa ngũ hành Thổ và Hỏa. Sự kết hợp này tượng trưng cho sự phát triển và tạo ra cơ hội trong kinh doanh và đầu tư. Do đó, ngày Tân Sửu được coi là một ngày thuận lợi để mở cửa hàng kinh doanh, khai trương, tiến hành các hoạt động quan trọng và đầu tư.

  • Ngày 20/4/2023 (Tân Mão): Ngày tốt để ký kết các hợp đồng, kích hoạt các dự án, mở rộng quy mô kinh doanh.

Theo lịch vạn niên Trung Quốc, ngày 20/4/2023 (Tân Mão) được coi là một ngày tốt để ký kết các hợp đồng, kích hoạt các dự án, mở rộng quy mô kinh doanh.

Ngày Tân Mão thuộc cung Mão, đồng thời là ngày có sự kết hợp giữa ngũ hành Mộc và Kim. Sự kết hợp này tượng trưng cho sự phát triển và tạo ra cơ hội trong kinh doanh và đầu tư. Do đó, ngày Tân Mão được coi là một ngày thuận lợi để ký kết các hợp đồng, kích hoạt các dự án, mở rộng quy mô kinh doanh.

Tuy nhiên, việc chọn ngày tốt để ký kết hợp đồng hay tiến hành các hoạt động kinh doanh khác còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tuổi của người tham gia, yếu tố phong thủy, vị trí địa lý, v.v. để đưa ra quyết định tốt nhất.