Hỏi đáp Hỏi đáp, tư vấn Tin tức

Ngày đẹp khai trương cửa hàng, công ty tháng 6 năm 2023

Dưới đây là một số ngày đẹp để khai trương trong tháng 6 năm 2023 (Âm lịch):

  • Ngày 2/6/2023 – Giáp Tý

Ngày 2/6/2023 (Giáp Tý) là ngày Tân Niên, thuộc về mệnh Kim. Đây là một ngày tốt để bắt đầu các dự án mới, khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, ký kết hợp đồng hoặc tiến hành các hoạt động quan trọng. Mệnh Kim có sức mạnh thịnh vượng và giàu có, vì vậy đây là một ngày có thể mang lại may mắn trong các hoạt động kinh doanh và tài chính. Tuy nhiên, cần lưu ý để tránh những rủi ro và xung đột trong quá trình tiến hành các hoạt động, đặc biệt là về lĩnh vực kinh doanh và tài chính.

  • Ngày 7/6/2023 – Bính Ngọ

Ngày 7/6/2023 (Âm Lịch) – Bính Ngọ là một ngày tốt để bắt đầu các dự án mới, mở rộng quy mô kinh doanh hoặc thực hiện các hoạt động quan trọng. Ngoài ra, đây cũng là một ngày thuận lợi cho việc kí kết hợp đồng, thỏa thuận hoặc đàm phán các thỏa thuận kinh doanh. Tuy nhiên, cần tránh các hoạt động mang tính chất rủi ro hoặc đầu tư quá lớn vào ngày này.

  • Ngày 10/6/2023 – Mậu Thân

Ngày 10/6/2023 – Mậu Thân (Âm lịch) thuộc vào tháng cô hồn, là tháng âm lịch trước tháng bảy, thường được coi là tháng không tốt để khai trương hoặc tiến hành các hoạt động lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện nhỏ hoặc làm việc nhẹ nhàng thì vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định bất kỳ việc gì trong ngày này.

  • Ngày 15/6/2023 – Tân Dậu

Ngày 15/6/2023 (Âm lịch) – Tân Dậu thuộc sao Thìn và được xem là ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh hoặc tiến hành các hoạt động quan trọng. Theo truyền thống tâm linh, đây là ngày đặc biệt thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư, mở rộng quy mô và tăng trưởng. Tuy nhiên, để chọn ngày đẹp khai trương nên phải xem xét nhiều yếu tố như là tuổi chủ cửa hàng, vị trí cửa hàng, mục đích kinh doanh và các yếu tố tâm linh khác.

  • Ngày 24/6/2023 – Mậu Sửu

Ngày 24/6/2023 – Mậu Sửu (Âm lịch) thuộc cung Hoàng đạo Sửu và là ngày Tốt để khai trương, mở cửa hàng kinh doanh, bắt đầu dự án mới, tiến hành các hoạt động kinh doanh quan trọng. Ngoài ra, đây cũng là ngày tốt để tham gia các hoạt động giao dịch, ký kết hợp đồng, đặt hàng, hay mua sắm. Tuy nhiên, cần lưu ý các yếu tố khác như tuổi của người khai trương, tuổi của chủ cửa hàng, giờ hoàng đạo để chọn giờ khai trương phù hợp.