Hỏi đáp, tư vấn

Ngày đẹp khai trương cửa hàng công ty tháng 4 năm 2023

Việc chọn ngày khai trương, khởi công hay tổ chức các sự kiện quan trọng khác theo âm lịch là một điều rất quan trọng trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Dưới đây là danh sách các ngày âm lịch trong tháng 4 năm 2023 có thể được coi là tốt để khai trương:

  • Ngày 5/3/2023 (Âm Lịch): Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương – một trong những ngày lễ lớn nhất của người Việt Nam. Ngày này được xem là ngày rất tốt để khởi đầu một công việc mới.

Ngày 5/3/2023 (Âm Lịch) là ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, một trong những ngày lễ quan trọng nhất của người Việt Nam. Người ta tin rằng vào ngày này, linh hồn của các vị vua Hùng đã trở về để bảo vệ và ban phước cho đất nước và con cháu hậu duệ của mình.

Đây là một ngày rất thiêng liêng và có nhiều ý nghĩa đối với người Việt, được coi là ngày đại cát tường, ngày giỗ tổ tiên. Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương được xem là một ngày tốt để khởi đầu, khởi công và khai trương, vì nó có năng lượng mạnh mẽ từ các vị vua Hùng và sự bảo trợ của linh thiêng.

Ngoài ra, ngày Giỗ Tổ Hùng Vương cũng là ngày lễ truyền thống của dân tộc, khi mọi người cùng nhau tưởng niệm và tri ân công đức của các vị vua Hùng đã xây dựng và bảo vệ đất nước. Việc khai trương vào ngày này cũng tạo ra một không khí đoàn kết và hứng khởi, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng.

  • Ngày 10/3/2023 (Âm Lịch): Ngày Thần Tài – một trong những ngày được xem là rất tốt để khởi động và kinh doanh.

Ngày 10/3/2023 (Âm Lịch) là ngày Thần Tài, được coi là một trong những ngày tốt nhất để khai trương và bắt đầu một công việc kinh doanh mới. Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho con người.

Việc khai trương vào ngày Thần Tài có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tạo động lực, hứng khởi cho nhân viên và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó, ngày Thần Tài còn được coi là ngày thuận lợi để ký kết các hợp đồng và thỏa thuận kinh doanh.

  • Ngày 15/3/2023 (Âm Lịch): Ngày Rằm Tháng 3 – là ngày trăng tròn đầu tiên trong năm, được coi là ngày có năng lượng rất mạnh mẽ.
SÉT MÈO THẦN TÀI MANG ĐẾN TÀI LỘC MAY MẮN CHO KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

Ngày 15/3/2023 (Âm Lịch) không có sự kiện đặc biệt hay ngày lễ quan trọng nào trong truyền thống phong tục Việt Nam. Tuy nhiên, trong phong thủy, ngày này được coi là một ngày tốt để khai trương do có sự xuất hiện của sao Thủy.

Sao Thủy là một trong những sao mang lại tài lộc và thành công trong kinh doanh, đồng thời còn có khả năng thu hút may mắn và sự nghiệp tốt đẹp. Do đó, việc khai trương vào ngày này có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như thu hút khách hàng, tăng doanh số và phát triển kinh doanh.

  • Ngày 27/3/2023 (Âm Lịch): Ngày Rằm Tháng 3 – ngày rằm cuối cùng trong quý I của năm, được xem là ngày tốt để kết thúc và khởi đầu một công việc mới.

Ngày 27/3/2023 (Âm Lịch) không có sự kiện đặc biệt hay ngày lễ quan trọng nào trong truyền thống phong tục Việt Nam. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, ngày này có thể được coi là một ngày tốt để khai trương do có sự xuất hiện của sao Thổ.

Sao Thổ là một trong những sao mang lại sự ổn định và định vị, đồng thời còn có khả năng bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho con người. Việc khai trương vào ngày này có thể giúp tạo đà cho sự phát triển của doanh nghiệp và mang lại sự ổn định trong công việc kinh doanh.

Tuy nhiên, để chọn ngày tốt theo âm lịch, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc các yếu tố phong thủy như địa lý, tuổi của chủ cửa hàng, hướng nhà, v.v… để đảm bảo sự thành công và thuận lợi trong việc khai trương và kinh doanh.