Hỏi đáp, tư vấn

Hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia chương trình Shopee Số Gì Đây

Shopee Số Gì Đây là gì?

Shopee Số Gì Đây là trò chơi may mắn trúng thưởng dành cho tất cả người dùng Shopee từ 17 tuổi trở lên, có tài khoản Shopee và tài khoản ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam thì đều được tham gia. Người dùng chỉ cần chọn ngẫu nhiên 6 con số để tham gia và sẽ có cơ hội nhận giải thưởng của chương trình từ 10 đến 100 triệu đồng. Chương trình quay trúng thưởng này được bắt đầu vào lúc 19h00 mỗi ngày trên Livestream chính thức Shopee Live.

Hướng dẫn cách tham gia Shopee Số Gì Đây

Mỗi người dùng Shopee sẽ có 1 lượt chọn số duy nhất mỗi ngày. Nếu bạn không sử dụng trong ngày thì đồng nghĩa với việc lượt chọn số này sẽ bị hủy bỏ và không được tích lũy.

Cách thức tham gia chương trình:

Bước 1: Vào mục “Số Gì Đây” trên Shopee.

Trên ứng dụng hoặc Website Shopee, bạn nhấn chọn mục “Số Gì Đây”.

Lưu ý: Bạn không phải mua hàng hóa hay sử dụng dịch vụ hoặc thanh toán khoản tiền nào để tham gia chơi Số Gì Đây Shopee nhé.

Bước 2: Chọn ngẫu nhiên dãy 6 chữ số may mắn của bạn.

Bạn hãy chọn dãy 6 chữ số may mắn của chính mình. Bạn chọn từng số từng số một từ 0 -> 9, sau đó bấm nút “Xác nhận” để tham gia chương trình.

Bước 3: Theo dõi kết quả game Số Gì Đây Shopee trên Shopee Live lúc 19h00 mỗi ngày.

Bước 4: Shopee sẽ xác nhận thông tin người trúng thưởng trong vòng 7 ngày làm việc. Thông qua 3 kênh: tin nhắn SMS, tổng đài chăm sóc khách hàng và mục Thông báo được cập nhật trên ứng dụng Shopee.

Bước 5: Shopee sẽ gửi tiền thưởng vào tài khoản ngân hàng của người may mắn trúng giải.