Tin tức

TRANG TRÍ QUÁN ĂN VẶT, TRÀ SỮA SAO CHO DÂN TÌNH CHECK-IN ĐIÊN ĐẢO?

Mở quán ăn vặt không phải chuyện khó khăn như mở quán trà sữa hay kinh doanh nhà hàng. Số vốn hạt dẻ, đồ ăn dễ chiều lòng khách hàng, doanh thu vài triệu mỗi ngày là chuyện “dễ ẹt”,… khiến loại hình kinh doanh này hot hơn bao giờ hết.

Nhưng để “hốt bạc” kiểu này cũng không phải dễ đâu nhé, mọi thứ đều cần bí quyết cả! Ngoài chuyện menu đạt chuẩn ngon, bổ, rẻ thì việc trang trí quán ăn vặt cũng quan trọng vô cùng.

Khách hàng bây giờ rất “xịn”, quán của bạn mà mất điểm dù chỉ chút xíu thôi thì họ cũng không ghé nữa. Vậy làm sao để trang trí quán thật chuẩn mà không tốn nhiều chi phí? Thì đây, bạn đang ở đúng chỗ rồi nè!

Khu vực check -in cần độc và lạ???

Đầu tiên, bạn phải biết một thông tin quan trọng: đối tượng thường xuyên lê la hàng quán ăn vặt là những người trẻ từ 16-30 tuổi, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Do đó, muốn làm gì thì làm nhưng quán phải luôn được decor thật cute, tươi trẻ và thoải mái.

Đừng quên tấm bảng hiệu độc đáo thể hiện được phong cách của quán bạn nhé. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định khách hàng có ghé quán của bạn không đấy! Bạn cũng nên in một số hình ảnh về món ăn nổi bật của quán và ý tứ đặt chúng “thật tự nhiên” sao cho ngồi đâu cũng thấy mà thèm thuồng, phải order ngay mới được.

Đối với quán nhỏ, bạn hãy sơn tường hoặc dùng giấy dán tường có họa tiết tươi sáng để tạo background chung. Sau đó, bạn có thể tự do sáng tạo bằng cách vẽ họa tiết lên tường, treo thêm chậu hoa, ảnh thần tượng, quotes vui,… Tuy nhiên đừng quá lạm dụng, vì quán không có nhiều diện tích, bạn chỉ nên trang trí đơn giản thôi nhé!

Nếu quán có quy mô lớn và hướng đến hội “con nhà có điều kiện”, bạn nên đầu tư mạnh hơn để khách hàng có thể sống ảo liên tục ở mọi ngóc ngách. Chọn cho quán một phong cách thiết kế và màu sắc chủ đạo để dễ dàng hơn trong khâu trang trí chính là những gì một người chủ phải làm.

Nội thất xinh yêu ‘hết chỗ chê’

Vì đây là nơi dành cho người trẻ nên đến cái ghế cũng phải… trẻ! Những bộ bàn ghế bảy sắc cầu vồng, ghế đẩu,… được sinh ra là dành cho quán ăn vặt của bạn đó. Bạn cũng có thể áp dụng mô hình ngồi bệt theo kiểu Hàn Quốc luôn nhé! Việc trang trí quán ăn vặt luôn cần có điểm nhấn, bạn hoàn toàn có thể thêm một vài bình hoa hay chậu cây nhỏ để điểm xuyết cho không gian thêm phần dễ thương nè!

Các trò chơi: Bài uno, rút gỗ,… là những gì quán của bạn nên có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm những tập giấy note và chừa một khoảng tường trống để khách hàng ghi lại những cảm nhận của mình rồi ghim lên đó làm kỉ niệm. Một cách trang trí quá đỉnh đúng không?

“Giải pháp trang trí cho quán trà sữa, quán cafe, quán ăn vặt… với Tranh mica dán tường 3D – công nghệ nhật bản” – Đổi mới không gian theo cách của bạn mà không tốn thợ lành nghề

Tranh mica dán tường 3D – dễ dàng thi công chỉ trong 30P

Tranh có một mặt là mica phủ bóng cao cấp và một mặt có keo dán sẵn, khách hàng chỉ việc bóc và dán

Khách hàng có thể tự tay trang trí quán mà không mất tiền thuê một người thợ lành nghề.

Liên hệ để được tư vấn

Fanapge: https://www.facebook.com/phukiennhadep.com.vn

Website:http://phukiennhadep.com.vn

Shopee: https://shopee.vn/phukiennhadep.com.vn

Hotline: 090.159.6116

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.